he_thong_thu_hoi_nhiet_hut_am_01he_thong_thu_hoi_nhiet_hut_am_4

Hệ thống thông gió thu hồi nhiệt NY-M1

NY-M1
Hệ thống thông gió thu hồi nhiệt NY-ME được lắp đặt trên khoảng không trần, gác xép khu vực cần lắp đặt...Hệ thống thu hồi nhiệt trao đổi giữa khí thải ra và khí tươi cấp vào để duy trì nhiệt độ không khí trong phòng phù hợp, điều này giảm thiểu năng lượng tiêu hao của điều hòa.
he_thong_thu_hoi_nhiet_hut_am_01he_thong_thu_hoi_nhiet_hut_am_4

Hệ thống thông gió thu hồi nhiệt NY-M1 sử dụng động cơ AC giúp hệ thống có tuổi thọ kéo dài 5 năm và hoạt động liên tục trong 30.000 giờ. Hệ thống có phần cấu hình cách quạt độc đáo đảm bảo tốc độ thu hồi gió lớn, tiếng ồn thấp, độ rung ít hơn.

Nguyên lý của hệ thống thu hồi nhiệt kèm hút ẩm NY-M1

he_thong_thu_hoi_nhiet_hut_am_05

Mùa hè: Khi mở chiều điều hòa của quạt sẽ cung cấp một nguồn không khí lạnh và sạch từ bên ngoài vào và đồng thời lọc không khí hôi, bẩn từ bên trong phòng ra ngoài. Cơ chế trao đổi này giúp tiết kiệm năng lượng cho khu vực lắp đặt.

Cấu tạo của hệ thống thu hồi nhiệt kèm hút ẩm NY-ME

he_thong_thu_hoi_nhiet_hut_am_02

  • Với cấu tạo 3 màng lọc gồm màng lọc thứ cấp, màng lọc  thô, màng lọc HEPA,giúp thu hồi và lọc không khí hiệu quả. Hệ thống lọc loại bỏi 99,7% các hạt nhỏ, lọc nhanh PM2.5/khí độc hại/chất gây dị ứng. Hệ thống còn được trang bị đèn UV khử trùng, lọc ion bạc mang đến hiệu quả làm sạch không khí tốt nhất.
  • Vỏ máy được làm bằng tôn mã kẽm siêu dày, bền bỉ theo thời gian, dễ bảo trì và làm sạch hiệu quả.
  • Máy được trang bị thêm tấm bông cách nhiệt giúp giảm tiếng ồn, đảm bảo độ ồn thấp đến 34dB
  • Máy có kết nối wifi, tích hợp sẵn bảng điều hiển cảm ứng thông minh trên thiết bị điện tử. Giúp người dùng điều khiển hệ thống từ xa bằng vài thao tác đơn giản. Hơn nữa hệ thống tự cân bằng được tốc độ lọc để đảm bảo không khí trong nhà luôn sạch sẽ. 

00

Đặc Trưng sản phẩm

18
Động cơ AC
19
Thông gió 2 chiều
20
Điều khiển LCD
21
Cấu trúc vỏ sò
23
Bộ Lọc tốt

yêu cầu Báo giá

    error: Content is protected !!