he_thong_thu_hoi_nhiet_hut_am_01he_thong_thu_hoi_nhiet_hut_am_4

Hệ thống thông gió thu hồi nhiệt NY-ME

NY-ME
Hệ thống thông gió thu hồi nhiệt NY-ME được lắp đặt trên khoảng không trần, gác xép khu vực cần lắp đặt...Hệ thống thu hồi nhiệt trao đổi giữa khí thải ra và khí tươi cấp vào để duy trì nhiệt độ không khí trong phòng phù hợp, điều này giảm thiểu năng lượng tiêu hao của điều hòa.
he_thong_thu_hoi_nhiet_hut_am_01he_thong_thu_hoi_nhiet_hut_am_4

Hệ thống thông gió thu hồi nhiệt NY-ME được lắp đặt trên khoảng không trần, gác xép khu vực cần lắp đặt…Hệ thống vận hành giống quạt thông gió 2 chiều với 2 đường gió kết nối với bên ngoài:

  • Một đường để thải không khí cũ trong nhà.
  • Đường còn lại để mang không khí tươi trong lành từ bên ngoài vào.

Đầu gió tươi vào và đầu gió thải ra nên cách xa nhau 1 khoảng cách nhất định để tránh lây nhiễm chéo, thường là được lắp đặt tại 2 mặt khác nhau của tòa nhà.

Nguyên lý của hệ thống thu hồi nhiệt kèm hút ẩm NY-ME

he_thong_thu_hoi_nhiet_hut_am_05

Mùa hè: Khi mở chiều điều hòa của quạt sẽ cung cấp một nguồn không khí lạnh và sạch từ bên ngoài vào và đồng thời lọc không khí hôi, bẩn từ bên trong phòng ra ngoài. Cơ chế trao đổi này giúp tiết kiệm năng lượng cho khu vực lắp đặt.

Cấu tạo của hệ thống thu hồi nhiệt kèm hút ẩm NY-ME

he_thong_thu_hoi_nhiet_hut_am_02

  • Máy sử dụng động cơ EC có tỷ lệ tiêu thụ điện năng và lưu lượng không khí tốt nhất và đáp ứng các yêu cầu mới nhất về tiết kiệm năng lượng, thông gió hiệu quả cao và giảm độ ồn hiệu quả
  • Với cấu tạo 3 màng lọc gồm màng lọc thứ cấp, màng lọc  thô, màng lọc HEPA,giúp thu hồi và lọc không khí hiệu quả. Hệ thống lọc loại bỏi 99,7% các hạt nhỏ, lọc nhanh PM2.5/khí độc hại/chất gây dị ứng. Hệ thống còn được trang bị đèn UV khử trùng, lọc ion bạc mang đến hiệu quả làm sạch không khí tốt nhất.
  • Vỏ máy được làm bằng tôn mã kẽm siêu dày, bền bỉ theo thời gian, dễ bảo trì và làm sạch hiệu quả.
  • Máy được trang bị thêm tấm bông cách nhiệt giúp giảm tiếng ồn, đảm bảo độ ồn thấp đến 32dB
  • Máy có kết nối wifi, tích hợp sẵn bảng điều hiển cảm ứng thông minh trên thiết bị điện tử. Giúp người dùng điều khiển hệ thống từ xa bằng vài thao tác đơn giản. Hơn nữa hệ thống tự cân bằng được tốc độ lọc để đảm bảo không khí trong nhà luôn sạch sẽ. 

z4925624723273_929210cbc1d4f8e64bc65140f55bf03c

yêu cầu Báo giá

    error: Content is protected !!