may_vdc_silo_1may_vdc_silo_2

Máy hút lọc bụi Silo VDC-PL-SERIES

VDC-PL-SERIES
Máy lọc bụi Silo có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn với đầu hút thông minh, dễ dàng kết nối với các silo chứa xi măng giúp việc xử lý bụi trở lên dễ dàng hơn. Sản phẩm sử dụng lõi lọc Cartridge xử lên đến 98% với bụi có kích thước nhỏ hơn 0,3 micromet.
may_vdc_silo_1may_vdc_silo_2

MÁY HÚT LỌC BỤI SILO VDC-PL-SERIES 

Dòng sản phẩm: VDC-PL-SERIES

VDC-PL-SERIES là dòng máy hút lọc bụi silo xi măng hiệu quả, là giải pháp hút lọc bụi tối ưu cho doanh nghiệp khi đáp ứng đầy đủ các công năng về hút lọc bụi cao cấp. Cùng Skatech tìm hiểu về dòng hệ thống hút bụi công nghiệp đang được thị trường vô cùng ưa chuộng bởi không chỉ giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người mà còn mang tới  gia tăng chất lượng sản xuất cho doanh nghiệp.

máy hút lọc bụi cartridge VDC_PL_SERIES

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG MÁY HÚT LỌC BỤI SILO

 • Quạt hiệu suất cao tạo ra áp suất âm hút khói, bụi và khí thải vào bộ lọc, khói bụi được giữ lại trên bề mặt lõi lọc và lọc sạch bằng Cartridge lọc hiệu suất cao nhập khẩu. Khí sạch sau lọc sẽ được trả lại sau quạt.
 • Bộ lọc Cartridge có thể được sử dụng nhiều lần sau khi được hệ thống khí nén rũ sạch bụi định kỳ

vdc_chi_tiet_7

CẤU TẠO HỆ THỐNG MÁY HÚT LỌC LỌC CARTRIDGE

 • Lõi lọc PE phủ PTFE nhập khẩu với hiệu suất lọc 98% với bụi 0.3 – 0.5micron, đặc biệt phù hợp với các loại bụi khô mịn, siêu mịn
 • Đồng hồ chênh áp giúp khách hàng có thể nhận biết được tình trạng lõi lọc bị nghẽn hay thông thoáng dựa vào độ chênh lệch áp suất

may_hut_loc_bui_vdc_01

 • Kết cấu lăn gân tăng cứng bằng công nghệ châu Âu tăng độ cứng cho sản phẩm

PSBB_Full_right

 • Với trường hợp đã có quạt thổi cấp liệu vào Silo thì sẽ không cần quạt hút phụ trợ

may_vdc_silo_4

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY HÚT LỌC BỤI CARTRIDGE

Nhờ vào khả năng hút lọc bụi hiệu quả, máy hút lọc bụi sẽ giúp bảo vệ sức khỏe người lao động và làm gia tăng năng suất sản xuất. Một trong số những lợi ích nổi bật khi sử dụng hệ thống lọc bụi cartridge chính là:

 • Hiệu quả lọc bụi cao, xử lý 98% bụi xi măng với kích thước <=0.3 micron
 • Giải quyết lượng bụi lớn trong thời gian ngắn
 • Giúp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm điện năng tối đa
 • Máy lọc bụi có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
 • Tuổi thọ của sản phẩm cao nên giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Như vậy, giải pháp chọn lựa máy hút bụi Cartridge đã và đang được đánh giá là giải pháp hiệu quả, giúp loại bỏ bụi bẩn, đảm bảo an toàn và vệ sinh cho môi trường làm việc, đảm bảo sức khỏe cho người lao động đồng thời giảm nguy cơ cháy nổ ở mức tối đa.

Liên hệ tới hotline 08 7675 3456 để Skatech giúp bạn tìm ra những giải pháp tốt nhất về cách xử lý bụi, đồng thời nhận về báo giá ưu đãi nhất.

máy hút lọc bụi VDC_PL_SERIES

Thông số sản phẩm máy lọc bụi Silo VDC-PL-SERIES

Quý khách hàng đang cần tham khảo Catalouge máy lọc bụi Silo VDC-PL-SERIES. Hãy liên hệ với SKATECH theo zalo: 0876753456 để được hỗ trợ 24/7.

ứng dụng sản phẩm

SILOTOP_1
Silo chứa

yêu cầu Báo giá

  error: Content is protected !!