Chi tiết bài viết

SKATECH BÀN GIAO HỆ THỐNG HÚT BỤI CARTRIDGE XỬ LÝ BỤI MÁY CẮT CNC – DỰ ÁN NHÀ MÁY TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

18/11/2023 | Tin tức

Máy cắt CNC là công cụ đắc lực trong các xưởng sản xuất, chế biến đồ dùng làm từ chất liệu gỗ, nhựa, kim loại, … giúp doanh nghiệp nâng cao công suất và hiệu quả làm việc. Tuy nhiên, hoạt động của máy cắt CNC có thể dẫn đến nhiều nguy hiểm cho công nhân.

A,Computer,Numerical,Control,(cnc),Laser,Cutter,Quickly,And,Effortlessly

Cùng với những tổn thương thể chất tiềm ẩn do các bộ phận chuyển động gây ra, người lao động có thể tiếp xúc với các mối nguy hiểm khi hít phải, nuốt phải, tiếp xúc với da hoặc hấp thụ qua da. Mối nguy hại sức khỏe phổ biến nhất được tìm thấy trong các xưởng cắt CNC đó là bụi mịn và khói.

Ảnh hưởng của máy cắt laser đến con người

Với sự tác động của chùm sáng laser, các bề mặt vật liệu bị bào mòn, từ đó hình thành các hoa văn, đường nét đúng như trên bản vẽ. Quá trình đó tạo ra các hạt bụi có kích thước khác nhau. Nếu như những hạt bụi thô có thể xử lý với các tấm lọc của hệ thống thông gió thì bụi mịn bay lơ lửng trong không gian, dễ dàng di chuyển vào hệ hô hấp của con người và đi đến các cơ quan khác nhau trong cơ thể, gây viêm đường, kích ứng đường hô hấp, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tuổi thọ.

bui_may_cat_cnc_1

Luồng khói sinh ra từ hoạt động cắt laser cũng đặc biệt nguy hại. Theo nghiên cứu tại Đại học Carnegie Mellon, tia laze rất nguy hiểm trong quá trình cắt hoặc khắc vì các chất gây ô nhiễm không khí được tạo ra bằng tia laze được giải phóng. Phát xạ có hại thường liên quan đến laser loại 3B hoặc 4. 

Trước những ảnh hưởng mà máy cắt CNC, máy cắt laser gây ra cho sức khỏe công nhân, đòi hỏi các doanh nghiệp cần có giải pháp xử lý phù hợp nhằm giảm thiểu tối đa chất gây ô nhiễm, đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

Hệ thống hút bụi CNC-PL-SERIES : Giải pháp xử lý khí thải máy cắt CNC toàn diện

Hàng loạt các quy định về việc xử lý bụi và khí thải máy cắt CNC đã được Nhà nước ban hành, yêu cầu doanh nghiệp thực hiện nghiêm túc.

Sự ra đời của máy – hệ thống hút bụi chuyên dụng cho máy cắt Laser/Plasma đã trở thành “cứu cánh” cho doanh nghiệp, phù hợp với quy định của Nhà nước, đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường và an toàn với con người. 

phuong_linh_ban_giao_may_hut_bui_may_cat_cnc_1

CNC-PL-SERIES là sản phẩm được Phương Linh – SKATECH thiết kế, sản xuất và phân phối ra thị trường. Sản phẩm đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cắt Laser/Plasma. 

Sản phẩm được đánh giá cao nhờ HIỆU SUẤT LỌC BỤI đến ~ 98 % đối với hạt bụi có kích thước 0.5 μm ÷ 1 μm. Bộ thu cartridge Nanoweb có chức năng loại bỏ hạt bụi nhỏ và mịn, đồng thời giải quyết bài toán khó về khói thải.

phuong_linh_ban_giao_may_hut_bui_may_cat_cnc_2

Ưu điểm của sản phẩm:

  • Nhỏ gọn, di động, dễ dàng di chuyển, lắp đặt.
  • Chi phí đầu tư, vận hành thấp
  • Sử dụng để lọc cả khí thải và bụi bẩn
  • Hệ thống lọc chất lượng với lõi lọc Nanoweb filter và diện tích lọc lớn
  • Tính linh hoạt cao, tuỳ biến theo lượng khí thải
  • Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp nặng
  • Máy được bảo hành 12 tháng từ ngày sản xuất. 

Nối tiếp thành công của dòng sản phẩm Hút bụi cho máy cắt CNC Laser, mới đây, Phương Linh – SKATECH tiếp tục bàn giao hệ thống hút bụi CNC-PL-6 cho Dự án nhà máy sản xuất tại Tp. Hồ Chí Minh.

phuong_linh_ban_giao_may_hut_bui_may_cat_cnc_3

phuong_linh_ban_giao_may_hut_bui_may_cat_cnc_4

Sau quá trình lắp đặt và đi vào vận hành, sử dụng,  khách hàng vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Phương Linh cung cấp. 

Với ưu thế sản xuất trong nước, giá cả phù hợp, chất lượng tốt, thời gian giao hàng nhanh, lắp đặt – bảo hành linh hoạt không cần chờ đợi

Đây cũng chính là lời cảm ơn của chúng tôi đến khách hàng vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm sản xuất bởi Phương Linh – SKATECH thay vì nhập khẩu sản phẩm từ nước ngoài. Với sự thiện chí này, Phương Linh không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phẩm tốt hơn, tiện lợi hơn để phục vụ nhu cầu sử dụng cho khách hàng. 

Với Sứ mệnh mang đến một Môi trường làm việc trong lành và an toàn nhất cho người lao động, Phương LinhSKATECH  luôn nỗ lực cải tiến mang đến những Hệ thống hút lọc bụi chất lượng, cho hiệu quả lọc bụi cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng đang cần tư vấn và lắp đặt dòng sản phẩm Máy – Hệ thống hút bụi chuyên dụng cho máy cắt CNC hoặc cho các ngành sản xuất khác. Hãy liên hệ với Phương Linh để được tư vấn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SKATECH – Your Air, We care
  • Hotline:08.7675.3456
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
error: Content is protected !!