Chi tiết bài viết

SKATECH CUNG CẤP DÒNG HÚT LỌC BỤI CHO MÁY CẮT CNC LASER

13/02/2023 | Tin tức

Quá trình cắt CNC hay cắt laser có thể sản sinh ra các loại hạt bụi gỗ hay hạt kim loại có kích thước to, nhỏ khác nhau, gây hại đến cơ thể con người thông qua đường hô hấp như kích ứng da, kích ứng mũi, hen suyễn, tức ngực, khó thở, phổi bị tổn thương… Mà những người phải chịu hậu quả đầu tiên chính là những người công nhân sản xuất. 

may_hut_loc_bui_cho_may_cat_cnc_laser_1

Ngoài ra, khói thải máy cắt laser, máy cắt CNC có đặc điểm chung có nhiều mùi, nồng độ cao, khói đen và bụi. Việc phân tán ra môi trường xung quanh có thể gây ảnh hưởng tới khu dân sinh, dễ dẫn tới xung đột khiến cơ quan chức năng vào cuộc. Do đó, rất cần phương hướng để khắc phục vấn đề này. Và sản phẩm hút bụi cho máy cắt CNC laser là biện pháp hữu hiệu  giải quyết bài toán khó này.

may_hut_loc_bui_cho_may_cat_cnc_laser_2

Nối tiếp thành công của dòng sản phẩm Hút bụi cho máy cắt CNC Laser, khách hàng tiếp tục tin tưởng và sử dụng sản phẩm sản xuất bởi SKATECH thay vì nhập khẩu sản phẩm từ nước ngoài.

Sản phẩm được đánh giá cao nhờ HIỆU SUẤT LỌC BỤI đến ~ 98 % đối với hạt bụi có kích thước 0.5 μm ÷ 1 μm. Bộ thu cartridge được dùng phổ biến tại các nước Châu Âu, có chức năng loại bỏ hạt bụi nhỏ và mịn, đồng thời giải quyết bài toán khó về khói thải.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

  • Nhỏ gọn, di động, dễ dàng di chuyển, lắp đặt.
  • Việc thay thế cartridge được thực hiện vô cùng nhanh chóng và đơn giản.
  • Hoạt động liên tục và không cần dừng tắt máy để làm sạch ,cartridge được làm sạch tự động bằng hệ thống rũ bụi khí nén.
  • Bộ thu bụi cartridge là một lựa chọn kinh tế vì nó yêu cầu bảo trì tối thiểu: chỉ cần thay thế cartridge định kỳ (tùy thuộc vào ứng dụng).

may_hut_loc_bui_cho_may_cat_cnc_laser_3

may_hut_loc_bui_cho_may_cat_cnc_laser_4

may_hut_loc_bui_cho_may_cat_cnc_laser_5

Hệ thống đi vào vận hành suôn sẻ. Sau một thời gian sử dụng, khách hàng vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với sự thiện chí này, SKATECH không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phẩm tốt hơn, tiện lợi hơn để phục vụ nhu cầu sử dụng cho khách hàng.

SKATECH cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho Dự án của bạn!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SKATECH – Your Air, We care

  • Hotline: 093.9966.222
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
error: Content is protected !!