Chi tiết bài viết

SKATECH hoàn thiện hệ thống HLB CDF-PL-32 cho Nhà máy Sơn tĩnh điện

07/03/2023 | Tin tức

Công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng phát triển và được ưu chuộng bởi khả năng thu hồi lại bột sơn đến 95%, tái sử dụng nhiều lần.Tuy nhiên, bụi sơn lại là loại bụi hóa học tổng hợp, rất độc hại đối với cơ thể và dễ phát tán ra bên ngoài môi trường, trực tiếp ảnh hưởng đến không khí và sức khỏe của con người. Chính vì vậy, việc lắp đặt hệ thống xử lý bụi sơn là vô cùng cần thiết.

xu_ly_bui_son_02

Trong quá trình sơn tĩnh điện sản sinh ra rất nhiều loại bụi khác nhau

Mới đây, SKATECH gấp rút hoàn thiện và bàn giao đi vào hoạt động hệ thống Hút lọc bụi Cartridge cho Công ty Vạn An – Nhà máy sơn tĩnh điện vô cùng lớn tại miền Bắc.

Sau quá trình gấp rút hoàn thiện lắp đặt trước dịp Tết Nguyên đán, sản phẩm được khách hàng đánh giá cao nhờ hiệu suất lọc bụi cao đến ~ 98 %. Từ đó mang đến môi trường làm việc trong lành, hút sạch bụi trong quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động.

18

Vì sao nên lựa chọn Hệ thống Hút lọc bụi Cartridge hút bụi sơn tĩnh điện?
Với hệ thống này của SKATECH, bụi được hút từ trên xuống, tiếp tuyến với dòng xả của khí nén, còn bụi nặng sẽ rơi trực tiếp xuống phễu thu bụi, thế nên bụi không có xu hướng quay ngược trở lại sau khi rũ bụi.

Một ưu điểm chính của bộ lọc cartridge là hệ thống sẽ tự làm sạch bộ lọc bằng khí nén, giữ cho bộ lọc sạch hơn. Đồng thời, việc làm sạch bằng xung của bộ lọc cartridge giúp thu hồi nhiều bột hơn các loại lọc khác.
Một số hình ảnh Hệ thống hút lọc bụi Cartridge CDF-PL-32 hút bụi Sơn tĩnh điện tại Công ty Vạn An:

17

16

15

14

SKATECH vô cùng may mắn và hạnh phúc khi được khách hàng tin tưởng, lựa chọn đồng hành để mang tới không gian lành mạnh và hiệu quả cho người lao động. SKATECH luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho dự án của bạn! Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

SKATECH – Your Air, We care

  • Hotline: 1800 9433
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
error: Content is protected !!