he_thong_hut_loc_bui_cyclone_02he_thong_hut_loc_bui_cyclone_01

Hệ thống lọc bụi Cyclone CYC-PL-SERIES

CYC-PL-SERIES

Thiết bị lọc bụi Cyclone CYC - PL - SERIES đã và đang được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Với nguyên lý làm việc là lợi dụng lực hút ly tâm tạo ra dòng khí chuyển động quanh trục Cyclone, theo lực quán tính bụi sẽ được tách ra khỏi không khí và rơi xuống dưới, khi đó khí sạch sẽ được trả lại môi trường bên ngòai. Hệ thống đạt hiệu suất tốt nhất khi xử lý các dạng bụi thô, lượng bụi lớn.

he_thong_hut_loc_bui_cyclone_02he_thong_hut_loc_bui_cyclone_01

HỆ THỐNG LỌC BỤI CYCLONE CYC-PL-SERIES

  • Dòng sản phẩm : CYC-PL-SERIES

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

  • CYCLONE là thiết bị lọc bụi hình trụ tròn, trong đó hình thành lực ly tâm để tách bụi ra khỏi không khí.
  • Khi dòng khí đi vào và chuyển động quay theo thành tròn của thân cyclone, hạt nặng hơn trong dòng khí sẽ bị lệch hướng và va vào thành do lực ly tâm tác động lên chúng. Sau khi chạm vào thành cyclone, các hạt đó sẽ mất động năng và rơi xuống phần hình nón ở dưới, ở đó các hạt bụi sẽ được thu hồi còn khí sạch sẽ đi lên phía trên. Phía dưới của phần hình nón bố trí một phễu – nơi thu gom các hạt bụi. Phễu phải đủ lớn để tránh hiện tượng tích tụ các hạt, làm rối loạn lưu lượng khí và giảm hiệu quả của cyclone.

Hệ thống lọc bụi Cyclone CYC-PL-SERIES

CẤU TẠO HỆ THỐNG

  • Sử dụng quạt ly tâm hiệu suất cao của Phương Linh với nhiều tùy chọn động cơ.
  • Tích hợp tủ điều khiển cho toàn bộ hệ thống ( quạt, van xoay, vít tải ) với nhiều chế độ hoạt động. Tủ điện có thể đặt ngoài trời và chống nước theo tiêu chuẩn IP54

Hệ thống lọc bụi Cyclone CYC-PL-SERIES

Quý khách hàng đang cần tham khảo Catalouge hệ thống lọc bụi Cyclone CYC-PL-SERIES. Hãy liên hệ với SKATECH theo zalo: 0876753456 để được hỗ trợ 24/7.

ứng dụng sản phẩm

luyen_kim_01
Luyện kim, cơ khí
che_bien_go_1
Chế biến gỗ

yêu cầu Báo giá

    error: Content is protected !!