may_loc_bui_di_dong_vdc_pl_series_4may_loc_bui_di_dong_vdc_pl_series_3

Máy hút lọc bụi Cartridge VDC-PL-SERIES

VDC-PL SERIES

Máy lọc bụi Cartridge là sản phẩm có hiệu suất cao tạo ra áp suất âm hút khói, bụi và khí thải vào bộ lọc, khói bụi được giữ lại trên bề mặt lõi lọc và lọc sạch bằng Cartridge lọc hiệu suất cao nhập khẩu. Khí sạch sau lọc sẽ được trả lại sau quá trình hoạt động, mang tới bầu không khí trong lành.

may_loc_bui_di_dong_vdc_pl_series_4may_loc_bui_di_dong_vdc_pl_series_3

MÁY HÚT LỌC BỤI CARTRIDGE VDC-PL-SERIES

Dòng sản phẩm : VDC-PL-SERIES

Lõi lọc Cartridge là gì? Vì sao nên sử dụng bộ lọc Cartridge trong hút lọc bụi?

Lọc cartridge là gì? Lõi lọc Cartridge là một ống lọc bụi có ống lọc hình trụ, được thiết kế để dùng trong công nghệ lọc giúp loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, ô nhiễm .. có trong không khí. Đặc biệt, lõi lọc Cartridge thường được ứng dụng nhiều trong các ngành cần xử lý bụi mịn và siêu mịn.

Sử dụng bộ lọc Cartridge trong hút lọc bụi không chỉ giúp diện tích lọc lớn hơn so với các bộ lọc khác, hiệu quả lọc cao hơn mà bộ lọc Cartridge còn cho phép lưu lượng gió lớn đi qua nhưng vẫn duy trì hiệu suất lọc, không gây tiếng ồn lớn khi hoạt động. Đặc biệt, bộ lọc Cartridge còn có tuổi thọ cao giúp tiết kiệm chi phí bảo trì cho doanh nghiệp.

may_loc_bui_cartridge_vdc_pl_series

Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi mịn VDC-PL-Series

 • Máy hút bụi mịn Cartridge với quạt hiệu suất cao sẽ tạo ra áp suất âm hút khói, bụi vào bộ lọc. Khói bụi được giữ lại trên bề mặt lõi lọc và được lọc sạch nhờ Cartridge sử dụng các vật liệu vải lọc cao cấp nhập khẩu. Khí sạch sau lọc sẽ được trả lại sau quạt.
 • Bộ lọc Cartridge có hệ thống rũ bụi tự động do đó có thể được sử dụng nhiều năm sau khi được hệ thống khí nén rũ sạch bụi định kỳ.

tu_hut_loc_bui_cdc_5

Cấu tạo bộ lọc Cartridge máy lọc bụi VDC-PL-Series

Máy hút lọc bụi Cartridge VDC-PL-SERIES

 • Lõi lọc PE phủ PTFE nhập khẩu, hiệu suất lọc 98% với bụi 0.3 – 0.5micron, ngoài ra còn nhiều tùy chọn vật liệu lõi lọc cho khách hàng ( PE, lọc chống tĩnh điện, PTFE chống tĩnh điện,…).
 • Đồng hồ chênh áp giúp khách hàng có thể nhận biết được tình trạng lõi lọc bị nghẽn hay thông thoáng dựa vào độ chênh lệch áp suất

may_hut_loc_bui_vdc_01

 • Kết cấu lăn gân tăng cứng bằng công nghệ châu Âu tăng độ cứng cho sản phẩm

may_hut_loc_bui_vdc_03

 • Sử dụng giảm chấn cao su/lò xo để giảm độ rung động, tăng độ bền sản phẩm

may_hut_loc_bui_vdc_06

5 lý do nên chọn máy hút bụi Cartridge VDC-PL-Series do Skatech sản xuất

Skatech là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hệ thống hút bụi công nghiệp giúp xử lý các dòng bụi gỗ, bụi mịn, bụi sơn, bụi máy cắt laser, bụi sơn tĩnh điện .. Tất cả các sản phẩm do Skatech sản xuất đều được cam kết tuyệt đối từ chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành. Đặc biệt 5 lý do dưới đây sẽ giúp bạn tin tưởng Skatech là đơn vị uy tín mang tới sản phẩm máy hút bụi công nghiệp, hệ thống lọc bụi cartridge tốt nhất thị trường

 • Hiệu suất lọc cao: Sử dụng công nghệ lọc Cartridge sẽ giúp tăng diện tích lọc lên gấp 3-7 lần mà vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng, hiệu suất lọc lên tới 98%
 • Hoạt động liên tục: Không cần dừng tắt máy để làm sạch, cartridge vẫn được làm sạch tự động bằng hệ thống rũ bụi khí nén, giúp tăng năng suất lao động
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí bảo dưỡng thấp, hiệu quả trong việc loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn
 • Đảm bảo sức khỏe cho người lao động: Tránh được nguy cơ tiếp xúc với các hạt bụi mịn, bụi siêu mịn nhờ lõi lọc Cartridge
 • Thương hiệu uy tín: Hơn 24 năm có mặt tại thị trường Việt giúp Skatech chuyên nghiệp trong các khâu vận hành, mang tới sản phẩm chất lượng nhất

may_hut_loc_bui_skatech

Máy lọc bụi Cartridge là sản phẩm có hiệu suất cao tạo ra áp suất âm hút khói, bụi và khí thải vào bộ lọc, khói bụi được giữ lại trên bề mặt lõi lọc và lọc sạch bằng Cartridge lọc hiệu suất cao nhập khẩu. Khí sạch sau lọc sẽ được trả lại sau quá trình hoạt động, mang tới bầu không khí trong lành.

Liên hệ tới hotline 08 7675 3456 để được hỗ trợ tốt nhất khi cần tìm kiếm về sản phẩm máy hút lọc bụi, hệ thống lọc bụi công nghiệp và đặc biệt là máy lọc bụi Cartridge.

Xem thêm: Hệ thống hút lọc bụi Cartridge VDC – PL SERIES

Thông số sản phẩm máy lọc bụi Cartridge VDC-PL-SERIES

VDC_PL_16

*Thông số mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo nhu cầu thực tế của Quý khách hàng

Quý khách hàng đang cần tham khảo Catalouge máy hút lọc bụi Cartridge VDC-PL-SERIES. Hãy liên hệ với SKATECH theo zalo: 0876753456 để được hỗ trợ 24/7.

ứng dụng sản phẩm

ung_dung_phun_cat_06
Luyện kim, cơ khí
ung_dung_phun_cat_05
Thực phẩm
ung_dung_phun_cat_04
Sản xuất nhựa
ung_dung_phun_cat_03
Chế biến xi măng
ung_dung_phun_cat_02
Sơn tĩnh điện
ung_dung_phun_cat_01
Phun cát

yêu cầu Báo giá

  error: Content is protected !!