SKATECH bàn giao 3 Hệ thống hút lọc bụi cho nhà máy tại Sài Gòn

Date12/12/2023 10:00 sáng

Trong quá trình gia công, sản xuất các vật liệu kim loại như sắt, nhôm, thép sản sinh ra rất nhiều loại bụi mịn, siêu mịn độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Do vậy một doanh nghiệp tại Sài Gòn đã liên hệ đến SKATECH để được tư vấn giải pháp thu hồi và xử lý bụi hiệu quả.

Sau khi đội ngũ kỹ thuật SKATECH khảo sát thực tế nhận thấy: với diện tích cần xử lý bụi lên đến 250m2, bụi có nhiều kích thước khác nhau, lượng bụi lớn song song với đó là cần xử lý mùi sơn cho quá trình sơn tĩnh điện. Đội ngũ kỹ thuật đã đưa ra tư vấn lắp đặt 3 hệ thống gồm:

  • Xử lý bụi cho quá trình gia công kim loại gồm: Hệ thống hút lọc bụi Cartridge VDC-PL-30 và Hệ thống hút lọc bụi Cyclone CYC-PL-30. Đầu tiên bụi sẽ được hút và đưa vào hệ thống CYC-PL-30 khi đó các bụi có kích thước lớn được giữ lại và giảm tốc độ hút bụi trước khi đi vào hệ thống VDC-PL-30. Việc giảm tốc độ của bụi giúp cho lõi lọc cartridge của hệ thống bền hơn theo thời gian. Lõi lọc cartridge sẽ giúp thu hồi và xử lý lượng bụi còn sót lại sau khi đi qua hệ thống CYC-PL-30. Sau đó sẽ trả lại không khí sạch ra môi trường bên ngoài.
  • Xử lý mùi sơn cho hệ thống sơn phun bằng hệ thống xử lý khí thải than hoạt tính ACT-PL-40.

Hệ thống sau khi hoạt động đã tạo ra một môi trường xanh sạch cho người lao động. Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt các hệ thống mà SKATECH vừa triển khai.

he_thong_xu_ly_bui_kim_loai_01

he_thong_xu_ly_bui_kim_loai_02

he_thong_xu_ly_bui_kim_loai_03

he_thong_xu_ly_bui_kim_loai_04

he_thong_xu_ly_bui_kim_loai_05

he_thong_xu_ly_bui_kim_loai_06

he_thong_xu_ly_bui_kim_loai_07

error: Content is protected !!