Chi tiết bài viết

Hệ thống Cartridge xử lý bụi nhựa – SKATECH bàn giao dự án sản xuất linh kiện điện tử Kiên Giang

10/06/2023 | Tin tức

Trong quá trình sản xuất nguyên liệu nhựa, lượng bụi phát tán không chỉ gây mất mỹ quan mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động. Lắp đặt hệ thống hút lọc bụi nhựa chính là giải pháp tối ưu nhằm thu hồi bụi và có thể tái sử dụng cho dây chuyền sản xuất, giúp môi trường của người lao động được đảm bảo hơn.

Sau thành công của dự án xử lý bụi nhựa Hải Phòng, khách hàng tiếp tục tin tưởng và bàn giao cho SKATECH dự án tương tự và mở rộng tại Kiên Giang. Lần này, đối tác lựa chọn hệ thống hút bụi cartridge CDF-PL-16. Hệ thống đạt hiệu suất lọc 98% đối với các loại bụi có kích thước 0.3micron, diện tích lọc lên đến 150m2.

he_thong_hut_loc_bui_cartridge_cdf_pl_3

Với hệ thống này, bụi được hút từ trên xuống, tiếp tuyến với dòng xả của khí nén, còn bụi nặng sẽ rơi trực tiếp xuống phễu thu bụi, thế nên bụi không có xu hướng quay ngược trở lại sau khi rũ bụi. Một ưu điểm chính của bộ lọc cartridge là hệ thống sẽ tự làm sạch bộ lọc bằng khí nén, giữ cho bộ lọc sạch hơn. Đồng thời, việc làm sạch bằng xung của bộ lọc cartridge giúp thu hồi nhiều bột hơn các loại lọc khác.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HỆ THỐNG

he_thong_hut_loc_bui_cartridge_cdf_pl_2

  • Hiệu suất lọc cao, lên tới 98%.
  • Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3 – 7 lần nhưng vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng.
  • Hoạt động liên tục và không cần dừng tắt máy để làm sạch, cartridge được làm sạch tự động bằng hệ thống rũ bụi khí nén.
  • Hệ thống hút lọc bụi cartridge tiết kiệm hơn so với các phương pháp xử lý bụi khác vì nếu hỏng chỉ cần thay ống lọc cartridge.
  • Hệ thống thu hồi bụi cartridge vô cùng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích.

Một số hình ảnh của dự án

he_thong_hut_loc_bui_cartridge_cdf_pl_7

he_thong_hut_loc_bui_cartridge_cdf_pl_6

he_thong_hut_loc_bui_cartridge_cdf_pl_4

he_thong_hut_loc_bui_cartridge_cdf_pl_8

he_thong_hut_loc_bui_cartridge_cdf_pl_5

he_thong_hut_loc_bui_cartridge_cdf_pl_9

SKATECH vô cùng may mắn và hạnh phúc khi được khách hàng tin tưởng và tiếp tục ủng hộ sản phẩm. Đây chính là nguồn động lực để SKATECH không ngừng cải tiến, chuẩn hoá, tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng ở tất cả mọi công trình. Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Hệ thống xử lý bụi nhựa nói riêng hoặc Máy – Hệ thống Hút lọc bụi nói chung, vui lòng liên hệ:

SKATECH – Your Air, We care

  • Hotline:08.7675.3456
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
error: Content is protected !!