Chi tiết bài viết

Hệ thống hút bụi Cartridge CDC cho nhà máy phun cát tại Hyundai Sanding

02/08/2023 | Tin tức

Mới đây SKATECH đã hoàn thiện bàn giao Tủ hút bụi Cartridge CDC cho tổ hợp máy phun cát cho nhà máy Nhà máy Hyundai Sanding (Bắc Ninh). Nhờ có hệ thống này xử lý bụi bụi cao lên đến 98% đối với các hạt bụi nhỏ với kích thước từ 0.5 μm ÷ 1 μm. Sản phẩm phù hợp với các vị trí hút bụi có diện tích nhỏ và cơ động trong thao tác di chuyển, vận hành thì tủ hút bụi lọc Cartridge là một thiết bị tối ưu.

Tủ hút bụi Cartridge là dòng máy thu nhỏ của hệ thống lọc bụi Cartridge.Sản phẩm có thiết kế khá nhỏ gọn, độc đáo với lõi sạch Cartridge làm sạch lõi một cách dễ dàng. Cùng dành chút thời gian để khám phá.

01

Sử dụng công nghệ lọc Cartridge làm sạch đột phá

Cartridge là bộ lọc có hiệu suất lọc chinh phục mọi thách thức của hầu hết các loại bụi công nghiệp trên thị trường hiện nay. Sản phẩm mang đến hiệu suất lọc bụi tối ưu, 98 % đối với hạt bụi có kích thước 0.5 μm ÷ 1 μm.

Ngoài ra, tủ CDC sử dụng xung khí nén để làm sạch Cartridge, dễ dàng loại bỏ bụi khỏi bề mặt bộ lọc, cải thiện hiệu quả lọc và kéo dài tuổi thọ bộ lọc. Khả năng làm sạch bằng xung khí nén này cũng giúp rũ bụi ngay cả khi đang vận hành. Điều này giúp máy có thể hoạt động 24/24h.

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn

Tủ hút bụi CDC có thiết kế nhỏ gọn, di động, dễ dàng di chuyển, lắp đặt với cấu tạo 4 phần cơ bản nhằm tối ưu hóa kích thước máy.

  • Vỏ máy có kết cấu chắc chắn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy cắt, robot hàn tự động đảm bảo chất lượng và diện mạo tinh tế.
  • Túi lọc cartridge nhỏ gọn nhưng có diện tích lọc gấp 3-7 lần so với túi lọc thông thường mà vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng, tránh tình trạng bị nghẽn bụi.
  • Quạt hút do Phương Linh sản xuất trên trên dây chuyền hiện đại của Thụy Sĩ, Đức.. được lắp đặt gọn bên trong máy. Với độ bền vượt trội và hiệu suất cao giúp máy hoạt động êm ái và bền bỉ.
  • Khay chứa bụi được thiết kế tích hợp trong máy, giúp quá trình lấy bụi dễ dàng hơn. Tùy vào điều kiện thực tế hoặc lượng bụi nhiều hay ít, có thể thay thế khay chứa bụi bằng thùng chứa bụi.

Dễ dàng thay thế bộ lọc

loi_loc

Thông thường, túi lọc  trong quá trình sử dụng cần phải thay thế thường xuyên và định kỳ. Hoạt động cần phải thay thế thường xuyên và định kỳ. Tuy nhiên đối với tủ lọc bụi CDC-PL-Series của SKATECH, hoạt động thay thế lõi lọc được diễn ra vô cùng nhanh chóng và đơn giản với van xoay tự động.

Hơn nữa, việc sử dụng bộ thu bụi cartridge là một lựa chọn kinh tế vì nó yêu cầu bảo trì tối thiểu vì chỉ cần thay thế cartridge định kỳ (tùy thuộc vào ứng dụng).

Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe và môi trường làm việc của người lao động, SKATECH là đơn vị cung cấp các Giải pháp xử lý bụi cho các dây chuyền sản xuất theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến sự hài lòng từ chất lượng thiết kế, sản xuất thi công, lắp đặt cho đến bảo hành, bảo trì.

Hãy liên hệ với SKATECH để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất. Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

SKATECH – Your Air, We care

  • Hotline: 093.9966.222
  • Website: https://skatech.vn/
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
error: Content is protected !!