Chi tiết bài viết

SKATECH cung cấp hệ thống hút lọc bụi Cartridge cho nhà máy AVC TECHNOLOGY VIỆT NAM

21/12/2022 | Tin tức

Bụi kịm loại là một loại bụi khá phổ biến và tồn tại trong không khí nó có thể xâm nhập vào đường thở ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Và ngành công nghiệp nặng đang ngày một phát triển kéo theo các loại bụi kim loại ngày một nhiều. Vậy làm thế nào để xử lý các loại bụi đó. SKATECH mang đến những giải pháp xử lý bụi hoàn hảo.

xu_ly_bui_kim_loai_04

Bụi kim loại thường là loại bụi mịn, khô, không kết dính với kích thước nhỏ. Để thu hồi và xử lý được các loại bụi kim loại cần lựa chọn các thiết bị, phương pháp xử lý bụi hiệu quả để xử lý bụi dạng này một cách tốt nhất. SKATECH một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý bụi công nghiệp, chúng tôi mang đến nhiều giải pháp xửi lý bụi hiệu quả đảm bảo tạo ra môi trường xanh sạch đẹp cho người lao động.

Hệ thống hút lọc bụi Cartridge cho nhà máy AVC TECHNOLOGY VIỆT NAM

Hệ thống hút lọc bụi Cartridge cho nhà máy AVC TECHNOLOGY VIỆT NAM

Minh chứng mới nhất là SKATECH đã lắp đặt hệ thống hút lọc bụi kim loại cho nhà máy AVC Technology Việt Nam (KCN Đồng Văn III – Hà Nam). Hệ thống đi vào hoạt động được đối tác đánh giá cao bởi hiệu suất lọc bụi ~ 98 % đối với hạt bụi có kích thước 0.5 μm ÷ 1 μm. Điều đó tạo ra môi trường làm việc trong lành quá trình sử lý bụi sạch tạo ra môi trường lý tưởng cho người lao động. Chúng tôi đã sử dụng hệ thống lọc bụi Cartridge để xử lý bụi kim loại cho nhà máy. Hệ thống này được hút bụi từ trên xuống dưới, tiếp tuyến với dòng xả của khí nén, còn bụi nặng sẽ rơi trực tiếp xuống phễu thu bụi, thế nên bụi không có xu hướng quay ngược trở lại sau khi rũ bụi.

Các ưu điểm của hệ thống này là:

  • HIỆU SUẤT LỌC BỤI ~ 98 % đối với hạt bụi có kích thước 0.5 μm ÷ 1 μm, tiết kiệm điện năng.
  • Kết cấu vững chắc, độ bền cao; đồng thời không gây ô nhiễm tiếng ồn.
  • Hoạt động liên tục và không cần dừng tắt máy để làm sạch, cartridge được làm sạch tự động bằng hệ thống rũ bụi khí nén.
  • Việc thay thế cartridge được thực hiện vô cùng nhanh chóng và đơn giản.
  • Bộ thu bụi cartridge là một lựa chọn kinh tế vì nó yêu cầu bảo trì tối thiểu: chỉ cần thay thế cartridge định kỳ (tùy thuộc vào ứng dụng).

xu_ly_bui_kim_loai_02

SKATECH với hơn một thương hiệu mới thuộc Phương Linh với 22 năm kinh nghiệm sản xuất trong ngành quạt cộng nghiệp. Mới đây mảng hút lọc bụi công nghiệp được công ty trú trọng và đẩy mạnh trong thời gian qua. Các sản phẩm hút lọc bụi của chúng tôi được thiết kế phù hợp cho từng loại bụi. Sau đó bước vào quá trình sản xuất trên sản phẩm hiện đại để mang đến những hệ thống, tủ hút bụi đồng bộ đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Hệ thống xử lý bụi kim loại nói riêng hoặc Máy – Hệ thống Hút lọc bụi nói chung, vui lòng liên hệ:

SKATECH – Your Air, We care

  • Hotline: 093.9966.222
  • Website: https://skatech.vn/
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
error: Content is protected !!