Chi tiết bài viết

TỔ HỢP MÁY HLB CARTRIDGE XỬ LÝ BỤI THỰC PHẨM – SKATECH BÀN GIAO DỰ ÁN NM TRÀ TÚI LỌC TẠI PHÚ THỌ

17/05/2023 | Tin tức

Chế biến thực phẩm là một ngành công nghiệp có những tiêu chuẩn khắt khe về môi trường sản xuất nhằm kiểm soát mọi sự nhiễm bẩn lên thực phẩm. Đặc biệt trong quá trình chế biến thực phẩm, ô nhiễm chéo đang là một thách thức vô cùng nghiêm trọng tại các cơ sở chế biến. Tủ hút bụi Cartridge là giải pháp hiệu quả hàng đầu cho các cơ sở chế biến thực phẩm. 

Hiểu được tâm tư của khách hàng, SKATECH bàn giao thành công tổ hợp 04 máy hút bụi công nghiệp CDC-PL xử lý bụi thực phẩm cho Nhà máy sản xuất Trà túi lọc tại Phú Thọ. SKATECH rất hân hạnh được phục vụ và góp phần mang lại môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, môi trường xanh và bền vững cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

Tủ hút bụi Cartridge

Tủ hút bụi Cartridge tại Skatech

Đây là dòng máy hút bụi thiết kế dạng tủ, quạt hút bụi được thiết kế nằm gọn trong tủ hút bụi. Là dòng máy thu nhỏ của hệ thống lọc bụi cartridge, với nguyên lý hoạt động tương tự.

Tủ hút bụi cartridge CDC-PL được làm hoàn toàn bằng Inox 304, đảm bảo sạch, không lo ăn mòn hay han rỉ. 

700

CartrIdge được thiết kế dạng tủ

Máy sử dụng cartridge lọc bụi với thiết kế lõi độc đáo giúp làm sạch lọc một cách dễ dàng và rất tiết kiệm khí nén. Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3-7 lần so với túi lọc vải nhưng vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng, tránh tình trạng bị nghẽn bụi.

_MG_8486

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TỔ HỢP MÁY CDC-PL:

+  Hiệu suất lọc bụi cao: ~ 98 % đối với hạt bụi có kích thước 0.3 μm 

+  Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3 – 7 lần nhưng vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng.

+  Hoạt động liên tục và không cần dừng tắt máy để làm sạch, làm sạch tự động bằng hệ thống rũ bụi khí nén.

+  Hệ thống thu hồi bụi cartridge vô cùng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển, lắp đặt.

+  Thay thế bảo dưỡng thiết bị đơn giản tiện lợi. Yêu cầu bảo trì tối thiểu, chỉ cần thay thế định kỳ.

Máy – hệ thống thu hồi bụi Cartridge phù hợp, ứng dụng xử lý bụi hiệu quả với nhiều ngành công nghiệp như: Luyện kim cơ khí, Sản xuất và chế biến thực phẩm, Sản xuất nhựa, chế biến xi măng, Sơn tĩnh điện và Phun cát.

_MG_8498

_MG_8505

_MG_8508

Skatech cung cấp tủ máy hút bụi Cartridge chất lượng nhất

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, SKATECH đảm bảo cung cấp các sản phẩm máy – hệ thống thu hồi bụi Cartridge chất lượng hàng đầu cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi từng thực hiện nhiều dự án lọc bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến môi trường làm việc trong lành nhất cho người lao động.

Hãy liên hệ với SKATECH  để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất. Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

SKATECH – YOUR AIR WE CARE ️

  • Hotline: 08.7675.3456
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
  • Website: https://skatech.vn/
error: Content is protected !!