Chi tiết bài viết

SKATECH BÀN GIAO HỆ THỐNG HÚT LỌC BỤI CARTRIDGE – DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT HẠT NHỰA PVC ĐỒNG NAI

27/12/2023 | Tin tức

Thương hiệu SKATECH tiếp tục được lựa chọn trong Dự án cung cấp hệ thống Quạt ly tâm và Hệ thống hút bụi tại Nhà máy hàng đầu thế giới về vật liệu nhựa PVC tại Đồng Nai.

Ở Việt Nam, ngành sản xuất hạt nhựa đang là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh với tốc độ tăng trưởng trung bình là 20 – 25%. Bên cạnh nguồn lợi nhuận tăng trưởng cao, quá trình sản xuất hạt nhựa cũng tạo ra không ít tác động tiêu cực đến môi trường, một trong số đó là bụi và khí thải hạt nhựa. Quá trình sản xuất hạt nhựa chủ yếu gây phát sinh bụi, hơi nhựa và mùi ra môi trường không khí xung quanh. 

he_thong_hut_loc_bui_cartridge_cho_nha_may_san_xuat_nhua_9

Bụi nhựa ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động

Để đảm bảo cho hoạt động sản xuất hạt nhựa đạt yêu cầu, cần thiết phải tiến hành xây dựng, lắp đặt hệ thống xử lý chất thải trong quá trình sản xuất hạt nhựa tại các nhà máy, cơ sở trực tiếp sản xuất nhựa.

Mới đây, thương hiệu SKATECH tiếp tục được lựa chọn trong Dự án cung cấp hệ thống Quạt ly tâm và Hệ thống hút bụi tại nhà máy sản xuất hạt nhựa PVC tại Đồng Nai.

Đây là Dự án nhà máy thuộc công ty hàng đầu thế giới về vật liệu nhựa PVC với vốn đầu tư 25 triệu đô la Mỹ. Với dải sản phẩm đa dạng bao gồm cả vật liệu PVC cứng và PVC dẻo, cung cấp nhiều giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau như y tế, ô tô, xây dựng, hàng tiêu dùng và bao bì…

Đến với dự án lần này, SKATECH triển khai sản xuất và cung cấp các thiết bị hệ thống hút lọc bụi Cartridge VDC-PL-Series cùng quạt ly tâm gián tiếp CPL-8-12.5I chất lượng cao.

he_thong_hut_loc_bui_cartridge_cho_nha_may_san_xuat_nhua_3Sử dụng quạt ly tâm gián tiếp CPL-8-12.5I chất lượng cao

Hệ thống Hút lọc bụi Cartridge VDC-PL-Series được biết đến là hệ thống hút lọc bụi dạng khô đặc biệt. Sử dụng lõi lọc bằng Cartridge, phù hợp với các loại bụi mịn và siêu mịn với nồng độ từ trung bình đến cao. Hệ thống cho hiệu quả hiệu quả lọc bụi cao, đạt đến 98% cho bụi 0.3 micron, đạt tiêu chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT về Khí thải công nghiệp với bụi và chất vô cơ.

he_thong_hut_loc_bui_cartridge_cho_nha_may_san_xuat_nhua_7

Hệ thống được thiết kế dạng module cho phép dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, nâng cấp và bảo trì. Toàn bộ hệ thống và quạt ly tâm được sản xuất bằng vật liệu thép SS400 sơn tĩnh điện. Riêng phần cánh quạt được chế tạo bằng vật liệu Inox 304 bọc composite.

he_thong_hut_loc_bui_cartridge_cho_nha_may_san_xuat_nhua_7

he_thong_hut_loc_bui_cartridge_cho_nha_may_san_xuat_nhua_6

Đặc biệt, bên cạnh hiệu suất tối ưu, hệ thống được khách hàng đánh giá cao nhờ hệ thống đầy đủ các biện pháp từ cảm biến dự báo, phòng chống và xử lý cháy nổ nhập khẩu công nghệ đến từ châu Âu. Hệ thống hoàn toàn đồng bộ từ phát hiện tia lửa, van chống nổ ngược, van xả áp cho đến cả hệ thống dập tắt đám cháy, đảm bảo an toàn tối đa cho dự án.

he_thong_hut_loc_bui_cartridge_cho_nha_may_san_xuat_nhua_2

Sau quá trình lắp đặt và đi vào vận hành, sử dụng, khách hàng vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà SKATECH cung cấp.  Với ưu thế sản xuất trong nước, giá cả phù hợp, chất lượng tốt, thời gian giao hàng nhanh, lắp đặt – bảo hành linh hoạt không cần chờ đợi. 

Đây cũng chính là lời cảm ơn của chúng tôi đến khách hàng vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm sản xuất bởi SKATECH thay vì nhập khẩu sản phẩm từ nước ngoài. Với sự thiện chí này, Phương Linh không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phẩm tốt hơn, tiện lợi hơn để phục vụ nhu cầu sử dụng cho khách hàng. 

Quý khách hàng đang cần tư vấn và lắp đặt dòng sản phẩm Máy – Hệ thống hút bụi chuyên dụng cho các ngành sản xuất. Hãy liên hệ với SKATECH để được tư vấn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SKATECH – Your Air, We care

  • Hotline:08.7675.3456
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
error: Content is protected !!