Chi tiết bài viết

Tìm hiểu về các tủ lọc hút bụi trong công nghiệp

03/02/2023 | Tin tức

Tủ hút bụi hẳn không còn xa lại gì trong ngày sản xuất công nghiệp. Nó được xem là một sản phẩm tối ưu để xử lý các loại bụi trong các nhà máy, xí nghiệp. Đây được xem là một sản phẩm tối ưu không thể thiếu để xử lý những loại bụi cần phải thu hút bụi trong nhà máy xí nghiệp. Muốn hiểu hơn về các tác dụng của sản phẩm này hãy cùng SKATECH tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé. 

Các ưu điểm của tủ hút bụi công nghiệp

Tủ hút bụi công nghiệp có những ưu điểm sau

Các ưu điểm của tủ hút bụi công nghiệp

Các ưu điểm của tủ hút bụi công nghiệp

 • Phần vỏ tủ được tạo bằng thép cao cấp không gỉ cao cấp, có khung chắc chắn nên đảm bảo được độ bền, tuổi thọ sử dụng sản phẩm được lâu dài. 
 • Tủ với thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc di chuyển được linh hoạt, dễ dàng hơn. Với thiết kế nhỏ nó sẽ thích hợp với nhiều không gian. Việc máy có thể di chuyển linh hoạt đảm bảo cho việc thu bụi được hiệu quả hơn. 
 • Hệ thống rũ bụi ở phía bên trong tủ lọc. Do vậy có thể đặt nó ngay trong nhà xưởng mà không sợ chiếm nhiều diện tích của nhà xưởng.
 • Tủ hút lọc bụi này còn hoạt động dưới hình thức cân bằng động nên khá êm ái và hạn chế tối đa tình trạng rung lắc, bạn không phải lo lắng đến những vấn đề như tiếng ồn.
 • Sản phẩm có cơ cấu ghép ống dễ dàng cho việc tháo lắp và thay thế lõi lọc hệ thống.
 • Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3-7 lần so với dòng máy hút bụi túi vải, nhưng vẫn đảm bảo không khí vào ra dễ dàng, tránh tình trạng bị nghẽn bụi.
 • Kết cấu chắc chắn, áp suất thấp với công suất lớn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.
 • Khi hoạt động nó còn giúp tiết kiệm chi phí và điện năng.

Tủ hút lọc bụi được sử dụng khá nhiều trong các ngành nghề khác nhau như ngành cơ khí, chế biến đồ ăn, điện tử, gồm sứ, sản xuất sơn, sản xuất nhựa, than đá….

SKATECH đơn vị sản xuất quạt hút lọc bụi công nghiệp chuyên dụng

SKATECH đơn vị sản xuất quạt hút lọc bụi công nghiệp chuyên dụng

SKATECH đơn vị sản xuất quạt hút lọc bụi công nghiệp chuyên dụng

Qua bài viết này quý khách hàng đã hiểu hơn về một số ưu điểm của tủ hút bụi công nghiệp. Mong rằng bạn có thể dễ dàng tìm cho mình được dòng sản phẩm phù hợp với mục đích, nhà xưởng của mình. Để chọn được những dòng tủ hút bụi chất lượng, xử lý bụi tốt đòi hỏi chủ doanh nghiệp cần kết nối với những địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng và bảo hành tốt. Và một trong những địa chỉ tin cậy đó được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn hiện nay đó chính là SKATECH. Đây chắc chắn là một địa chỉ không thể bỏ lỡ. 

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, độ ồn, hiệu suất sử dụng. Các dòng tủ điện chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Đảm bảo sản xuất ra dòng quạt tủ điện chất lượng, đảm bảo xử lý bụi, khí thải một cách hiệu quả. Quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn về các dòng tủ điện mà chúng tôi cung cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây: 

SKATECH – Your Air, We care

 • Hotline: 093.9966.222
 • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
error: Content is protected !!