NoPath _ Copy (30)@3x

Lọc bụi mài gang

Chất liệu mài sắt hay gang có ứng dụng khá rộng trong cuộc sống hàng ngày từ trong mỗi gia đình, văn phòng hoặc cơ quan…Chúng đều có ứng dụng quan trọng trong cuộc sống. Để làm được điều đó buộc nó phải trải qua quá trình chế tạo và gia công. Và các quá trình đó đều sản sinh ra các loại bụi làm ảnh hưởng đến môi trường sống của con người. Do đó cần có những giải pháp thu bụi kim loại để bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống của người lao động.

Các rủi ro khi tiếp xúc với bụi mài cắt sắt
9565PZ(1) mai-kim-loai

OSHA một cơ quan quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp đã đưa ra thông báo về các loại bụi và khói kim loại có thể gây ra nguy hiểm đặc biệt cho những người lao động. Dù quá trình mài gang ít độc hại hơn nhiều so với quy trình gia công các loại kim loại khác. Nhưng vẫn có những biện pháp thu hút gang để sức khỏe của người lao động. 

Các dòng bụi mài gang được OSHA liệt vào danh sách là các dòng bụi dễ cháy. Các cơ sở sản xuất không được tập trung bụi vào một điểm. Bởi các hạt bụi này khi kết hợp với các dòng oxy trong không gian sẽ gây ra cháy nổ. Các vụ nổ có thể có tính hủy diệt khá cao ảnh hưởng trực tiếp đến người lao động. 

Tổ chức OSHA đưa ra quy định bụi mài gang ở mức cho phép tối đa là 15 mg / m3 hay được gọi là giới hạn phơi nhiễm ký hiệu là PEL.Quy định tối đa cho 1 công nhân chỉ được phép tiếp xúc với 10mg/m3 trong 8 giờ làm việc mà thôi.

Giải pháp khắc phục bụi và bụi trong mài sắt đúc
9565PZ(1) mai-kim-loai

Sản phẩm máy hút bụi SKATECH có thiết kế nhỏ gọn xử lý bụi dễ dàng. Các nhà thiết kế của chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm tối ưu có thể thu bụi mọi lúc mọi nơi. Giúp bảo vệ người lao động và những người xung quanh họ. 

Những giải pháp kiểm soát bụi này không chỉ cải thiện cuộc sống — chúng là những công cụ quan trọng để bảo vệ các cơ sở và tuân thủ các quy định về an toàn. SKATECH hiện là một trong những đơn vị đi đầu trong giải pháp chất lượng không khí. Nhờ vậy mà môi trường nhà xưởng nhà máy luôn sạch sẽ. 

yêu cầu tư vấn

contact

    error: Content is protected !!