NoPath _ Copy (33)@3x

Công nghiệp chế biến thức ăn thu gom bụi

Ngành công nghiệp chế biến thức ăn nói chung tạo ra nhiều loại bụi khác nhau. Một số loại bụi chế biến thực phẩm phổ biến nhất bao gồm bụi hạt chạy trốn từ quá trình lấp đầy silo và vận chuyển ngũ cốc; hạt và bụi bột từ quá trình xay xát và nghiền; tinh bột ngô và các loại tinh bột khác; bụi do vận chuyển hoặc nghiền các loại hạt khô và các loại đậu; sữa và các sản phẩm trứng khử nước; bụi đường; và bụi cacao. Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm cũng sử dụng nhiều loại gia vị, hương liệu và phụ gia, một số trong số đó là những chất độc hại ở nồng độ mà người lao động tiếp xúc trong quá trình sản xuất thực phẩm.

Tìm hiểu về các loại bụi trong ngành chế biến thức ăn
12-xu-ly-bui-che-bien-thuc-an

Việc kiểm soát bụi trong chế biến thức ăn là quan trọng từ cả khía cạnh an toàn thực phẩm và quan điểm sức khỏe và an toàn cho người lao động. Bụi thực phẩm không được kiểm soát tạo ra nhiều loại vấn đề khác nhau, bao gồm các mối lo ngại về vệ sinh, ô nhiễm chéo, ô nhiễm vi sinh vật, các vấn đề sức khỏe cho người lao động và các nguy cơ trượt ngã. Kiểm soát bụi cũng là một cân nhắc quy định đối với các nhà chế biến thực phẩm, những người phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm của FDA và USDA cũng như các quy định về an toàn lao động của OSHA và NFPA. Việc không kiểm soát đúng cách bụi chế biến thực phẩm có thể khiến các công ty phải chịu các khoản tiền phạt đáng kể, nhiều nguy cơ bị thu hồi thực phẩm và thậm chí mất đăng ký FDA.

Giải pháp kiểm soát bụi cho ngành chế biến thức ăn
12-xu-ly-bui-che-bien-thuc-an

SKATECH cung cấp các giải pháp kiểm soát bụi mạnh mẽ và sáng tạo cho tất cả các giai đoạn chế biến thực phẩm, bao gồm làm đầy silo và hỗn hợp khô, chế biến và đóng gói. Chúng tôi hiểu những áp lực pháp lý mà bạn đang chịu và sẽ giúp bạn thiết kế một hệ thống đáp ứng nhu cầu của bạn
Chúng tôi cũng có thể thiết kế một giải pháp thông gió công nghiệp và không khí trang điểm cho bạn để đảm bảo khả năng hút bụi tối ưu, giảm thiểu các mối lo ngại về ô nhiễm chéo và giảm thiểu các nguy cơ về sức khỏe và an toàn.
SKATECH cũng có thể giúp bạn đáp ứng các yêu cầu quy định của OSHA và NFPA và các hướng dẫn an toàn để quản lý bụi dễ cháy. Chúng tôi có thể tiến hành phân tích nguy cơ bụi (DHA) cho các hoạt động của bạn theo Tiêu chuẩn bụi dễ cháy NFPA (NFPA 652) và đưa hệ thống kiểm soát bụi vào vị trí để giảm thiểu nguy cơ nổ bụi dễ bắt lửa từ bụi chế biến thực phẩm.
Các kỹ sư chất lượng không khí giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn trong toàn bộ quá trình, bao gồm phân tích nhu cầu, thiết kế và kỹ thuật hệ thống, lắp đặt bộ thu và ống dẫn, lựa chọn bộ lọc, tích hợp hệ thống HVAC, khởi động và vận hành cũng như chăm sóc và dịch vụ sau đó.

yêu cầu tư vấn

contact

    error: Content is protected !!